CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ANH MINH PQP

Công ty TNHH Thực Phẩm Anh Minh PQP (tên giao dịch quốc tế: Anh Minh PQP Food Company Limited – viết tắt là ANH MINH PQP FOOD CO., LTD) là Công ty tư nhân, hoạt động trên các lĩnh vực như: Chế biến và bảo quản rau quả; Sản xuất thực phẩm có nguồn gốc từ động, thực vật; Phân phối thực phẩm đã qua chế biến và thực phẩm dạng thô, vv ...

About Image 1
About Image 2
About Image 3
About Image 4
About image

Anh Minh PQP đã được cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng bảo hộ nhãn hiệu B+. Anh Minh PQP một lần nữa khẳng định chúng tôi là một đơn vị kinh doanh uy tín: không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái và không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ. Mục tiêu của chúng tôi là tất cả các sản phẩm đều được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Anh Minh PQP đã và đang phấn đấu phát triển mạng lưới phân phối nội địa rộng khắp từ khu vực TP. Hà Nội đến các thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, các tỉnh lân cận và xuất khẩu sang các nước Lào, Campuchia, Myanmar, Trung Quốc, Malaysia… Anh Minh PQP tiếp tục tìm kiếm và đẩy mạnh tìm kiếm thị trường mới, góp phần đưa hàng Việt tiếp cận với thị trường quốc tế.

Những mặt hàng phân phối chủ yếu như: thịt bò Mỹ, các sản phẩm gà 99, bánh khoai môn, nem chua rán, phô mai que, khoai tây chiên, sủi cảo, vv… Các sản phẩm do Anh Minh PQP phân phối được Anh Minh PQP trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả các sản phẩm này được các chuyên gia thực phẩm chọn lựa rất kỹ về chất lượng của những nhà sản xuất uy tín trong nước và được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Doanh thu hàng năm khoảng 500 tỉ đồng và với mục tiêu “phấn đấu trở thành Nhà phân phối thực phẩm công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam”, Anh Minh PQP luôn cam kết đem đến những hàng hoá chất lượng cao và dịch vụ tiện ích, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Anh Minh PQP hoạt động không chỉ với sứ mệnh phân phối những sản phẩm thực phẩm công nghệ với chất lượng cao, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt mà còn thực hiện nhiệm vụ chính trị tham gia Chương trình bình ổn thị trường những mặt hàng thiết yếu theo Chủ trương của Ủy Ban Nhân Dân TP. Hà Nội trong nhiều năm liền góp phần bình ổn giá thị trường, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn Thủ Đô.

http://Audiojungle
http://Graphicriver
http://Themeforest
http://Photodune